Địa chỉ: 07 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV TM&DV Việt Đại Cát

Vẽ ý tưởng, Tô màu thương hiệu

  • Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu
  • Thi Công Bảng Hiệu LED
  • Thi Công Bảng Hiệu 3M
4 5 6
Dự án

Quy Trình Sản Xuất Chữ Quảng Cáo Bảng Hiệu

10/08/2021
Quy Trình Sản Xuất Chữ Quảng Cáo Bảng Hiệu. 
Các hình dạng logo và chữ của bảng hiệu quảng cáo được sản xuất theo các trình tự sau đây:
-Bước thứ nhất: Thiết kế bảng hiệu.
Bộ phận thiết kế tiếp nhận nội dung ý tưởng của đối tác khách hàng từ những dữ liệu trên đội ngũ thiết kế bằng các kỹ năng cùng với các phần mềm đồ họa hình ảnh ảnh tạo nên một bảng demo với hình ảnh trung thực cũng như kích thước tiêu chuẩn từ ban đầu.
thiet kế bảng hiệu
Mẫu thiết kế cổng sự kiện.
Lúc này khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu mã trên phần mềm đồ họa máy tính và có nhiều sự lựa chọn cũng như có thể thay đổi theo ý của mình và nhiệm vụ của bộ phận thiết kế bảng hiệu là đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng để đạt được kết quả cuối cùng với một bảng thiết kế hoàn hảo nhất.
-Bước thứ hai: Thi công bảng hiệu.
sau khi bản thiết kế được khách hàng phê duyệt bộ phận thiết kế hoàn thiện lần cuối cung cấp các số liệu một cách chính xác đến phân xưởng sản xuất. dựa trên bản thiết kế và yêu cầu vật liệu phân xưởng sản xuất sẽ sử dụng các vật liệu theo yêu cầu và kích thước được số hóa một cách chính xác. Bộ phận sản xuất được sự hỗ trợ của các loại máy cắt CNC, laser thế hệ mới tạo ra các sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối.
Sản phẩm thi công hoàn thiện
Chữ quảng cáo hoàn thiện.
Các loại máy trên được tự động hóa hoàn toàn bởi các phần mềm tùy từng tính chất vật liệu được sử dụng bởi máy cắt CNC hoặc là máy laser. Sau khi cắt vật liệu được các tạo hình chuyển đến bộ phận kết nối và lắp ráp đối với bộ phận này đòi hỏi đến tay nghề cao của người thợ lắp ráp các hình thể và chữ được người thợ tạo hình và dựng nổi 3D, đến công đoạn này các logo và chữ được hoàn thiện cơ bản tùy theo tính chất vật liệu cũng như yêu cầu của khách hàng lúc này chữ có thể được kết hợp với hệ thống đèn led. Các chữ và logo khi được kết hợp với hệ thống chiếu sáng đèn led có tác dụng phát sáng làm nổi bật hình ảnh và nội dung vào ban đêm.
Chữ inox mặt mica kết hợp đèn led.
Đến công đoạn này được xem là quan trọng nhất các chi tiết logo nội dung chữ được cố định trên nền bảng hiệu và đấu nối hệ thống đèn. Đối với các bảng hiệu quảng cáo sữ dụng hệ thống đèn led thì các công nhân sẽ cho cho text trong vòng 24 giờ liên tục nhằm đảm bảo an toàn và loại bỏ các thành phần lỗi của hệ thống đèn cũng như trong quá trình đấu nối các chữ và nội dung liên kết với nhau nhằm đảm bảo an toàn tránh sự cố rò rỉ điện trong quá trình sữ dụng sau này.
-Bước thứ ba: Lắp đặt và hoàn thiện bảng hiệu.
Bảng hiệu được hoàn thiện tại xưởng sản xuất và đưa đến vị trí lắp đặt của khách hàng tùy theo vị trí lắp đặt được sự hỗ trợ của xe cẩu lúc này bảng hiệu được lắp đặt vào vị trí mà khách hàng yêu cầu.
Bảng hiệu lắp đặt hoàn thiện.
Sau khi định vị một cách chắc chắn của bảng hiệu lúc này hệ thống điện được kết nối với bảng hiệu thông qua hệ thống hẹn giờ tự động. Bảng hiệu chỉ được hoàn thiện khi hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm hoạt động một cách trơn tru và khâu vệ sinh tổng thể bảng hiệu một cách bài bản kỹ càng.
Trên đây là quy trình sản xuất và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo một cách cơ bản nhất của công ty Việt Đại Cát, tuy nhiên tùy theo từng trường hợp cụ thể mà có thể thay đổi những quá trình sản xuất cũng như quá trình lắp đặt. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất trong lĩnh vực quảng cáo bảng hiệu Đà Nẵng công ty chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng cao nhất và yêu cầu thẩm mỹ một cách hoàn hảo nhất. Xin vui lòng liên hệ Văn phòng: Số 07 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0905141787- 0905769525 | Tel: (0236) 3702191
Email:daicat787@gmail.com. Web: vietdaicat.com
Có thể bạn quan tâm