Địa chỉ: 07 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV TM&DV Việt Đại Cát

Vẽ ý tưởng, Tô màu thương hiệu

  • Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu
  • Thi Công Bảng Hiệu LED
  • Thi Công Bảng Hiệu 3M
4 5 6
Dự án

Chuyên Thi Công Quảng Cáo Hệ Thống Ngân Hàng Vietcombank

09/04/2021
Chuyên Thi Công Quảng Cáo Hệ Thống Ngân Hàng Vietcombank.

Là đơn vị đồng hành cùng với sự phát triển của ngân hàng Vietcombank từ năm 2014 cho đến nay. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các hạng mục ngoại thất cho hệ thông ngân hàng trãi dài trên đất nước Việt Nam. Từ những trụ sở trung tâm của các tỉnh thành với quy mô đồ sộ cho đến các phòng giao dịch tại các địa phương quận huyện hay các chuỗi hệ thống ATM bao phủ tất các điểm trên khắp các tỉnh thành đều có những đóng góp xây dựng từ đơn vị chúng tôi.   Qua 7 năm thi công trên khắp các tỉnh thành đơn vị chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như hoàn thiện một cách hoàn hảo các hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu của ngân hàng Vietcombank một cách chính xác nhất, yêu cầu chủng loại vật liệu cao cấp được nhập từ các nước tiên tiến: Đèn led từ thương hiệu của Hàn Quốc, bạt và decal từ thương hiệu 3M của Mỹ…. Các ấn phẩm được in với công nghệ in UV. Từ các yếu tố trên đã tạo thành thương hiệu mang tính thẩm mỹ cao và chất lượng nhất.

Một số hình ảnh đang thi công:

 
 
 
 

Xét về yêu cầu chất lượng thì trong hệ thống ngân hàng của Việt Nam hiện tại chúng tôi đánh giá Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam gọi tắc Vietcombank là một trong những ngân hàng được đầu tư vào hệ thống nhận diện thương hiệu một cách bài bản nhất về chất lượng cũng như quy trình.
Trải qua khoảng thời gian thi công với một số lượng lớn công trình chúng tôi đã nắm rõ các hạng mục sử dụng các loại vật liệu nào? xuất sứ ở đâu? Thời gian sử dụng bao lâu…. Hơn nữa quy trình sản xuất của chúng tôi đã đạt đến một mức độ tối ưu nhất. 

 
Việc áp dụng công nghệ máy móc hiện đại phục vụ trong việc sản xuất tạo ra những sản phẩm mang tính chính xác và thẩm mỹ cao. Hiện tại công ty chúng tôi đã trang bị hầu hết các loại máy hiện đại nhất: máy Laze, máy CNC, máy in KTS, máy in UV…Với trang bị máy móc hiện đại kết hợp với nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúc tôi cam kết với quý đối tác sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắc khe cũng như tiến độ mà quý khách hàng yêu cầu. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai gần. Trân trọng!
Có thể bạn quan tâm