Địa chỉ: 07 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV TM&DV Việt Đại Cát

Vẽ ý tưởng, Tô màu thương hiệu

  • Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu
  • Thi Công Bảng Hiệu LED
  • Thi Công Bảng Hiệu 3M
4 5 6
Dự án

Thi công hệ thống ngân hàng Vietcombank trên cả nước

24/05/2019
Thi Công Ngân Hàng Vietcombank Toàn Quốc.
Với kinh nghiệm thi công cho hệ thống ngân hàng Vietcombank trên cả nước chúng tôi đã thi công hơn 10 trụ sở chi nhánh các tỉnh thành,  50 phòng giao dịch từ các chi nhánh cùng với hàng trăm ATM của hệ thống ngân hàng Vietcombank. Có bề dày thi công và số lượng công trình đã thi công chúng tôi công ty Việt Đại Cát đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như thực hiện đúng bộ nhận dạng diện thương hiệu của ngân hàng.
Như chúng ta đã biết ngân hàng Vietcombank là một trong  số ngân hàng lớn của hệ thống ngân hàng nhà nước và yêu cầu của Hội Sở về bộ nhận dạng thương hiệu rất khắt khe, hơn nữa các dòng vật liệu thi công cho hệ thống ngân hàng Vietcombank là hoàn toàn cao cấp như bạc 3M (Mỹ) đèn led Hàn Quốc, Decal lưới 3M, Alu chuyên dụng theo màu thương hiệu và các sản phẩm khác nữa mà hiện nay trên thị trường hạn chế việc cung cấp.
Qua quá trình làm việc chúng tôi đã tập hợp được các nhà cung cấp có uy tín cao nhằm đáp ứng được nhu về thời gian cung cấp cũng như chất lượng sản phẩm với số lượng đã thi công nhiều như vậy chúng tôi hoàn toàn có thể thi công bất cứ công trình nào trên toàn quốc với tiến độ  và yêu cầu thẩm mỹ cao
Vietcombank CN Hạ LongHãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm và dịch vụ.
Hotline: 0905141787- 0905769525 | Tel: (0236) 3702191
Email:
daicat787@gmail.com. Web: vietdaicat.com
Văn phòng: Số 07 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm